About Us

Lê Kha Spa Nha Trang hân hạnh được đón tiếp quý khách

Đến với Lê Kha bạn sẽ được nghe, được khám phá và cảm nhận từng nhịp thở của chính làn da bạn với những dòng sản phẩm nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tăng cường khả năng trị liệu cho làn da, đem lại vẻ đẹp thanh nhã, thuần khuyết.

Đặc biệt Lê Kha Spa là một trong những Spa có đầy đủ những dịch vụ chăm sóc toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu, tiếp nhận từng ý kiến của khách hàng, không có gì thực sự khó khi bạn đến với chúng tôi. Hãy cảm nhận và tận hưởng những gì thiên nhiên và cuộc sống đã ban tặng. Bạn sẽ thấy sự khác biệt tại Spa Lê Kha.

Cơ sở vật chất:
Lê Kha Spa được thiết kế và xây dựng với lối kiến trúc đơn giản, nhưng sang trọng và ấn tượng với các trang thiết bị hiện đại.

Bạn sẽ được tư vấn về phong thủy gia đình, công ty, xem tử vi và chỉ tay, nhân tướng học miễn phí tại Spa Lê Kha

Đội ngũ nhân viên:
Lê Kha Spa tự hào khi có một đội ngũ nhân viên tận tụy, có kiến thức và tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng

Ý kiến khách hàng:
– Lê Kha Spa ngày càng hoàn thiện hơn nếu không có tiếng nói của Quý khách hàng, để phục vụ Quý khách tốt hơn.

Coming to Le Kha will be heard, to be discovered and try to feel each beat of your own skin for the popular product lines in the world, combined with modern facilities, along with professional staff business, enhance skin treatments, offers elegant beauty, pure defect.

Especially Kha Le Spa is one of the Spa with fully comprehensive care services to meet all needs, receive each customer reviews, nothing really hard when you come to us. Feel and enjoy what nature has bestowed life. You will see the difference at Spa Le Kha.

The facilities:
Le Kha Spa is designed and built with simple architecture, but luxurious and impressive modern facilities.

Staff:
Le Kha Spa is proud to have a staff of dedicated, knowledgeable and skilled, with years of experience, will bring satisfaction to customers

Customer feedback:
– Le Kha Spa increasingly better without the voice of customers, to better serve you.

  • Lê Kha Spa Video

    Click vào hình để xem Video.

  • Customer Comments

    • Music

    • Lê Kha Spa on FaceBook