Làm ốm

– Nguyên nhân béo phì:

Với hầu hết mọi người, béo phì đồng nghĩa với tăng cân. Các chuyên gia y tế định nghĩa “tăng cân” là hiện tượng cơ thể thừa trọng lượng, nó bao gồm cả cơ, mỡ, xương và nước, còn “béo phì” chỉ liên quan đến mỡ thừa.

Hiện tượng béo phì chỉ xảy ra khi cơ thể hấp thụ nhiều calo hơn là năng tiêu thụ. Nguyên nhân của sự mất cân bằng này khác nhau, tùy từng người, có thể do tâm lý, do di truyền, hoặc do sinh hoạt…. Một số nguyên nhân khác như: suy giảm tuyến giáp, trầm cảm, hay rối loạn thần kinh gây cảm giác thèm ăn.

Béo phì không chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe (bệnh tiểu đường, đau tim, huyết áp cao và đột quỵ, hoặc một số loại ung thư như: ung thư trực tràng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư dạ con, ung thư cổ tử cung ở phụ nữ…)

Cảm giác tự ti có lẽ là một trong những hậu quả tệ hại nhất của căn bệnh béo phì nói riêng và đối với chị em phụ nữ nói chung. Xã hội đang có xu hướng đánh bóng vẻ đẹp hình thể với sự mãnh mai, thon gọn, duyên dáng… Khiến những người bị bệnh béo phì cảm thấy mình xấu xí. Vì thế giải quyết được tình trạng béo phì không chỉ cải thiện sức khỏe và hình thể mà còn cải thiện được vấn đề tâm lý của người bệnh thừa cân, béo phì.

Nhiều người đã tìm hiểu được các phương pháp giảm béo như tập thể dục, ăn kiêng. Tuy nhiên 2 phương pháp nói trên lại không hề dễ thực hiện, hiệu quả lại không nhanh và nhiều như chúng ta mong đợi.

Hiện nay tại Lê Kha Spa đã và đang áp dụng thành công phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả. Đó là sự kết hợp giữa Xông hơi, Massage làm tan lượng mỡ thừa, ngăn cản sự hình thành của các mô mỡ mới, đồng thời kết hợp với máy giảm béo kỹ thuật Âu Mỹ làm tan mỡ dưới sự bức xạ của năng lượng cường độ cao, các tế bào nhanh chóng tiếp nhận năng lượng, phân giải và trở thành trạng thái tự do; làm đốt mỡ dưới sự tác động của điện áp suất âm, tế bào mỡ đã phân giải được thải ra khỏi cơ thể và định hình cơ thể dưới sự tác dụng của sóng sinh học, sau khi giảm béo, da săn lại và phục hồi tính đàn hồi mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào, thích hợp với nhiều đối tượng cần giảm béo khác nhau. Liệu pháp này sẽ phát huy tác dụng tối đa trong vòng 4 tuần, cân nặng giảm, cơ thể khỏe mạnh, an toàn và bạn không ngờ vào vóc dáng của chính bạn.

  • Lê Kha Spa Video

    Click vào hình để xem Video.

  • Ý Kiến Khách Hàng

    • Nhạc nền

    • Lê Kha Spa trên FaceBook